Lớp cờ "Chơi cờ vây dễ như ăn kẹo"

posted May 8, 2013, 8:48 PM by Cờ Vây   [ updated May 8, 2013, 8:48 PM ]
Bạn đã đọc xong trọn bộ truyện tranh Hikaru - kì thủ cờ vây, có khi còn xem cả phim, và đang chống cằm ngồi ước gì Sai xuất hiện và giúp mình trở thành một kì thủ siêu hạng, rồi lại ỉu xỉu khi phát hiện ra giấc mơ chỉ là giấc mơ.

Bạn thậm chí đã hăm hở google các thông tin về cờ vây, tìm đọc luật cờ vây căn bản, lập một nick trên kgs hoặc chạy ra nhà sách mua về một bộ cờ vây đầu tiên hay tìm ai đó để...thách đấu.

Thế nhưng, sau tất cả những chuyện đó, bạn vẫn ngồi đây, loay hoay giữa "mong muốn được chơi cờ" và việc "không biết làm sao để chơi được cờ".

Tin buồn là có vẻ như Sai không có thật và những cuốn nhập môn cờ thì lại quá lắm chữ trong khi chúng ta thì muốn được "chơi ngay cơ". Còn tin vui là, để bắt đầu với cờ vây thật ra không quá khó khăn tới như vậy.

Bạn chỉ việc điền thông tin theo mẫu đăng ký tại đây:

https://docs.google.com/a/thuviencovay.com/spreadsheet/viewform?formkey=dG5aRHduVms4SmFsQm9CMUVsbGZOU0E6MQ#gid=0

để tham gia vào lớp học "Chơi cờ vây dễ như ăn kẹo" thực hiện bởi nhóm admin của thuviencovay.com.

Thời gian: 20h - 21h thứ 7 và CN (11-12/5/2013)

Giảng viên: Ánh Tâm [1d]

Địa điểm: KGS - English Room

Số lượng học viên: 18 người

Thời hạn đăng ký: tới 00:00 ngày thứ 6 10/05/2013

Lưu ý: Vì số lượng có hạn nên sẽ ưu tiên các bạn đăng ký trước và có sức cờ phù hợp (30-20 kyu). Các bạn có trong danh sách tham dự lớp học sẽ nhận được email xác nhận từ ban tổ chức. Bạn cần đảm bảo tham dự đủ 2 buổi học (thứ 7 và CN) và thực hiện đầy đủ bài tập theo yêu cầu của giảng viên. Các bạn đã đăng ký tham gia nhưng không xuất hiện tại lớp học ,mà không có bất cứ phản hồi nào từ trước đó với ban tổ chức, sẽ không được tham gia vào các lớp học sau này.

Hướng dẫn chơi cờ vây trên KGS:


http://www.thuviencovay.com/Home/cach-choi-co-vay/co-vay-abc/kgs

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại fan page Cờ Vây hoặc email tới nhuoclac@thuviencovay.com


Comments